Thứ Năm, 18 tháng 9, 2014

Chống ung thư và những lợi ích tuyệt vời của bắp

Bắp mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, trong đó đáng kể nhất là khả năng phòng  chống ung thư, giảm cholesterol bảo vệ tim mạch cùng những lợi ích tuyệt vời khác

>>> nhat ban hai duoc
Những lợi ích tuyệt vời của bắp
Phòng ngừa, cải thiện ung thư phổi. Các nhà khoa học cho rằng bắp có thể giúp ngăn ngừa ung thư phổi. Chính hoạt chất gọi là beta cryptoxanthin có trong ngô ngọt sau khi cơ thể hấp thụ sẽ chuyển hóa thành vitamin A. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa và giảm sự phát triển của bệnh ung thư phổi và các biến chứng của bệnh.
Giảm mức độ cholesterol. Ăn bắp mỗi ngày có tác dụng làm giảm cholesterol rất tốt. Một số thành phần của ngô ngọt giúp làm giảm mức độ cholesterol cao trong cơ thể bằng cách giảm nguy cơ bệnh tim. Dầu ngô cũng có hiệu quả cân bằng mức cholesterol trong cơ thể.
chong ung thu cung nhung loi ich tu qua bap
Giúp xương chắc khỏe. Mangan, kẽm, đồng là những nguyên tố giúp tăng cường sức mạnh tổng thể của xương và làm giảm đau do viêm khớp ở phụ nữ, các nguyên tố này lại có nhiều trong ngô ngọt. Thêm vào đó, magiê cũng giúp ngăn ngừa sự co thắt cơ bắp, giảm sự xơ cứng của xương.
Chống thiếu máu. Bắp rất giàu gốc sắt, giúp giảm thiểu tối đa các vấn đề về thiếu máu. nó ngăn chặn các vấn đề của bệnh thiếu máu. Nó giúp tăng mức độ hemoglobin (huyết sắc tố) của cơ thể. Trong thực tế, tiêu thụ bỏng ngô có thể làm tăng hemoglobin lên đến 50% trong 1 tháng. Axit folic trong ngô ngọt cũng ngăn ngừa bệnh thiếu máu.
Phòng ngừa bệnh tim. Trong bắp có hàm lượng folate cao hay còn được gọi là vitamin B9. Điều này giúp giảm axit amin có trong mạch máu của cơ thể. Khi mức độ axít amin cao sẽ gây ra các vấn đề trong thành mạch có thể gây ra các vấn đề về tim mạch. Tiêu thụ nhiều ngô ngọt là một cách sáng suốt để giảm và ngăn ngừa hư hại cho tim.
Tăng cường hệ thống miễn dịch. Bắp giàu vitamin C và protein. Vitamin C trong bắp giúp tăng sức mạnh miễn dịch cho cơ thể. Ngăn ngừa, giảm nguy cơ bị cảm cúm, cảm lạnh. Protein chỉ có một lượng nhỏ trong thành phần của ngô ngọt nhưng lại rất có ích trong việc cung cấp năng lượng cho cơ thể. Bạn có thể làm món ngô rang thay thế cho các món khác từ ngô mà không sợ mất đi dưỡng chất bổ dưỡng này.
Tăng cường trí nhớ. Nếu bạn đang có nguy cơ bị mất trí nhớ thì cách ngăn chặn tốt nhất là dùng ngô ngọt để “cản phá”. Thiamin và Vitamin B1 có nhiều trong bắp. Chúng giúp cải thiện sức mạnh bộ nhớ, ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến trí nhớ do tuổi tác gây nên. Trong nhiều trường hợp chúng cũng có tác dụng giảm các vấn đề về bệnh Alzheimer.
Tăng cường sức khỏe cho mắt. Trong bắp rất giàu chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức đề kháng cho mắt. Zeaxanthin là một chất màu có trong bắp, sắc tố này giúp bảo vệ mắt khỏi các nguy cơ thoái hóa điểm vàng. Bên cạnh đó, ngô ngọt rất giàu betacarotene và folate, hai chất này có tác dụng ngăn ngừa các bệnh về mắt.
Thông tin hữu ích
nhat ban hai duoc
Nghĩ đến sức khỏe là nghĩ ngay đến Nhật Bản hải dược. Nhật Bản hải dược là sản phẩm Fucoidan được sản xuất tại Nhật Bản giúp tăng cường sức khỏe, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của khối u, tăng cường chức năng của các cơ quan trong cơ thể, bảo vệ tim mạch…